• Chức năng, nhiệm vụ

Thực hiện theo Thông tư liên tịch số 03/2008/TTLT-BYT-BNV ngày 25/4/2008 của Bộ Y tế - Bộ Nội vụ “Hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Y tế, Phòng Y tế thuộc Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh, cấp...

Lãnh đạo Sở Y tế

• Danh bạ điện thoại

Danh bạ điện thoại đơn vị

• Mở đầu: SƠN LA MIỀN ĐẤT - CON NGƯỜI VÀ TRUYỀN THỐNG LỊCH SỬ

Sơn La là một tỉnh vùng núi cao, nằm phía Tây Bắc nước Việt Nam, được thành lập từ năm 1904 tách ra từ trung khu Vạn Bú Nghĩa Lộ, gồm 6 châu: Mường Muổi (Thuận Châu), Mường La, Mường Mụa (Mai Sơn), Mường Vạt (Yên Châu), Mường Sang (Mộc Châu), Mường Tấc (Phù yên, Bắc Yên). Tỉnh lỵ được đặt trên đồi Khau Cả thuộc châu Mường La (Thành phố Sơn La ngày nay).

• ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH SƠN LA

Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phong trào thanh niên tỉnh Sơn La trải qua một chặng đường đầy thử thách và đã trưởng thành nhanh chóng, xứng đáng là đội quân xung kích cách mạng, là cánh tay đắc lực, là đội hậu bị đáng tin cậy của Đảng.