Viện Dinh dưỡng quốc gia, Trung tâm CSSK – SS, Trung tâm TT – GDSK tỉnh: thăm và tặng quà hỗ trợ đồng bào vùng lũ tại huyện Mường La

Ngày 10/8, Viện Dinh dưỡng quốc gia phối hợp với Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh tổ chức thăm và tặng quà hỗ trợ đồng bào vùng lũ tại huyện Mường La.

Tại đây, Viện dinh dưỡng quốc gia đã trao tặng  các phần quà  cho một số bản khó khăn, bị thiệt hại nặng do lũ quét tại huyện Mường La, gồm: 56.250 viên đa vi chất dành cho phụ nữ mang thai và phụ nữ cho con bú; 4.500 gói hebi cho trẻ từ 6 tháng đến dưới 5 tuổi; 6000 gói davin kid cho trẻ từ 6 tháng đến 24 tháng tuổi; 23.600 gói đa vi chất cho trẻ từ 2 đến dưới 5 tuổi.Bên cạnh đó, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh cũng trao tặng 01 máy phát điện và 20 lít xăng cho trung tâm y tế xã Nặm Păm để khắc phục tình trạng mất điện kéo dài do lũ quét và phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân trong xã.

Đồng thời, đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho một số gia đình bị thiệt hại nặng nề do lũ quét,mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, mất mát, ổn định cuộc sống để tiếp tục lao động và làm việc.

Trung Hải

Trung tâm TT- GDSK