Tin hoạt động Đảng bộ Sở Y tế :

Ngày 17/8/2017, Đảng bộ Sở Y tế tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII. Tham gia Hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở Y tế , thường trực công đoàn ngành, Bí Thư đoàn thanh niên, chủ tịch Hội cựu chiến binh Sở Y tế và toàn thể các đồng  chí Đảng viên trong Đảng bộ.

Tại Hội nghị, các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy Sở Y tế đã quán triệt và triển khai tới các đồng chí đảng viên Nghị quyết số 10 – NQ/TW ngày 3/6/2017 về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 11 – NQ/TW ngày 3/6/2017 về  hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 12 – NQTW ngày 3/6/2017 về tiếp tục cơ cấu lại , đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước. Đồng thời Hội nghị, đã thông qua kế hoạch hoạt động thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ Sở Y tế.

Kết thúc Hội nghị, các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ đã nắm được các nội dung, quan điểm của Đảng trong Nghị quyết, trên cơ sở đó vận dụng vào triển khai thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến chi bộ, cơ quan , đơn vị một cách thiết hực, hiệu quả.

Thu Huế - 01684229980

Trung Tâm Truyền Thông – GDSK Sơn La