Bệnh viện Phong - Da liễu: Tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại bệnh viện

Nhằm động viên tinh thần người bệnh, nhân ngày Quốc khánh mùng 2/9. Sáng ngày 30/8/2017 Bệnh viện Phong - Da liễu tổ chức tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Bệnh nhân được bệnh viện hỗ trợ và trao tặng quà là em Lành Thị Nhân, 13 tuổi tại xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã. Được biết, gia đình em có hoàn cảnh khó khăn, bố mất sớm, mẹ đang bệnh nặng và đang ở với anh trai. Em được các bác sỹ chuẩn đoán bị bệnh viêm da cơ địa, bớt sùi thượng bì, viêm đa khớp. Do không được điều trị sớm khi nhập viện khớp của em đã bị biến dạng, vận động hạn chế và đi lại rất khó khăn.

Đến thăm hỏi và động viên, Giám đốc, Bác sỹ CK II Nguyễn Quốc Lâm đã trực tiếp thăm, khám và trao 01 phần quà bao gồm quần áo và một phần quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt cho bệnh nhân. Đồng thời, bác sỹ cũng hy vọng cháu  sẽ sớm hồi phục sức khỏe, để tiếp tục trở lại học tập với bạn bè cùng trang lứa.

Đây là một hoạt động thường xuyên của bệnh viện, với những món quà dù nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa, góp phần giúp đỡ thiết thực trong việc điều trị và động viên tinh thần để bệnh nhân vượt qua bệnh tật.

Trung Hải- Mai Trang

Trung tâm truyền thông- GDSK

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 47
  • Trong tuần: 1351
  • Tất cả: 215059