Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2017

Năm 2017, phong trào thi đua của Cụm thi đua số 2 có sự đổi mới về nội dung và hình thức. Công tác tuyên truyền, tổ chức các phong trào thi đua, nhân rộng các điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt của các tập thể, cá nhân được quan tâm chú trọng; bám sát nhiệm vụ chuyên môn, phục vụ nhiệm vụ chính trị của ngành, địa phương đơn vị .

Trong  năm Thanh tra y tế các tỉnh tổ chức 26 cuộc thanh tra hành chính 345 cuộc thanh tra kiểm tra chuyên ngành với 13.973 đối tượng  phát hiện 1.853 tổ chức cá nhân vi phạm  ban hành 435 quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 1,6 tỷ đồng kiến nghị thu hồi 13 tỷ đồng trong quá trình thanh tra bảo hiểm y tế, trong năm thanh tra y tế các sở đã tiếp nhận 272 đơn thư khiếu nại tố cáo trong đó có 138 đơn  thư thuộc thẩm quyền giải quyết 135 đơn thư.

Tại hội nghị, các đại biểu đã bỏ phiếu bình chọn đề nghị Thanh tra Bộ Y tế tặng Cờ thi đua cho Thanh tra Sở Y tế tỉnh Bắc Giang. Các đơn vị trong Cụm cũng thống nhất bầu chọn Thanh tra Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh là Cụm trưởng,  Thanh tra Sở Y tế tỉnh Sơn La là cụm phó Cụm thi đua số 2 năm 2018

Bui Hoa - TTTTGDSK