Tin hoạt động Sở Y tế: Chúc mừng 27/2/2018

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018). Sáng ngày 27/2,  đoàn công tác do đồng chí Sa Văn Khuyên – Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các y, bác sĩ của: Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh; Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh; Viện Quân Y 6 tỉnh, Bệnh viện Tâm thần tỉnh; Bệnh viện đa khoa cuộc sống.

(Đ/c Sa Văn Khuyên Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đoàn công tác thăm và tặng quà

Bệnh viện Tâm thần tỉnh Sơn La)

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí thay mặt Sở Y tế tỉnh đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng  tới các thầy thuốc, các y, bác sĩ đang công tác luôn dồi dào sức khỏe hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; không ngừng nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, ứng dụng các kỹ thuật mới trong khám và điều trị cho bệnh nhân; quan tâm và đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đồng thời, tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, xây dựng môi trường bệnh viên theo hướng xanh, sạch, đẹp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân./.

Thay mặt tập thể, lãnh đạo các đơn vị bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo Sở Y tế.  Đồng thời hứa với lãnh đạo Sở sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo để phục vụ tốt nhất cho người dân trong công tác khám, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh./.

*****

Chiều cùng ngày, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Trung Khải – Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm và chúc mừng các đồng chí, cán bộ nguyên lãnh đạo Sở Y tế nhân kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018).

Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Trung Khải thay mặt Sở Y tế tỉnh ghi nhận và bày tỏ sự trân trọng những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành Y tế qua các thời kỳ cho sự nghiệp Y tế tỉnh Sơn La.

(Đ/c Nguyễn Trung Khải Giám đốc Sở Y tế cùng đoàn công tác thăm và tặng quà gia đình đ/c Đinh Công Dương nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế Sơn La)

 

Đồng thời, đồng chí kính chúc các đồng chí cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ và tâm huyết, luôn nêu cao y đức, trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ thầy thuốc trẻ noi theo; đồng hành cùng ngành Y tế Sơn La trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh./.

Trung Hải – Mai Trang

Trung tâm TT - GDSK

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 64
  • Hôm nay: 239
  • Trong tuần: 2720
  • Tất cả: 293582