Hội nghị Công bố giao quyền giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh.

Sáng  ngày 5/3/2018,  Sở y tế tỉnh, Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị công bố giao quyền giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh sơn la. Đến dự có đồng chí Nguyễn Trung Khải, giám đốc Sở Y tế.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Khải – giám đốc sở Y tế đã trao Quyết định Số 412/QĐ-UBND, ngày 26/2/2018  của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc giao quyền Giám đốc Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Sơn La cho đồng chí Trần Văn Tảo, chức vụ phó giám đốc bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/3/2018 cho đến khi có quyết định điều động, bổ nhiệm giám đốc mới. Đồng chí Nguyễn Trung Khải mong muốn trong cương vị mới đồng chí sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm , kinh nghiệm của bản thân để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phát triển hơn nữa về lĩnh vực điều trị phục hồi chức năng cho nhân dân.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Văn Tảo trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, sự ủng hộ và tín nhiệm của Sở Y tế; Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể lãnh đạo các khoa phòng, cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện. Đồng chí hứa, sẽ dành hết tâm huyết , nghị lực và trí tuệ  với tinh thần trách nhiệm cao cùng với Ban giám đốc Bệnh viện lãnh đạo, chỉ đạo Bệnh viện phục hồi chức năng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Thu Huế - Đặng Hải: TTTT-GDSK

• Tất cả: 209965