Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế và Giám đốc Sở Nông nghiệp- Phát triển nông thôn tỉnh Sơn La

Ngày 15/3, UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Yên Châu và huyện Mai Sơn.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế cho ông Trần Đắc Thắng (bên trái ảnh) và Giám đốc Sở NNPTNT tỉnh Sơn La cho ông Hà Như Huệ

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 468/QĐ-UBND ngày 15/3/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Đắc Thắng, chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế nay giữ chức Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sơn La; công bố Quyết định số 469/QĐ-UBND ngày 15/03/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La về việc bổ nhiệm đồng chí Hà Như Huệ, Phó Giám đốc Sở NNPTNT giữ chức Giám đốc Sở NNPTNT tỉnh Sơn La. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 15/03/2021 đến ngày 15 tháng 3 năm 2026.

Ban Giám đốc Sở Y tế cùng Chủ tịch Công đoàn ngành tặng hoa chúc mừng

tân Giám đốc Sở Y tế

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng chí Trần Đắc Thắng và Hà Như Huệ. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, 2 đồng chí tiếp tục nâng cao năng lực, phấn đấu rèn luyện, phát huy năng lực, trí tuệ, tập trung tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV đã đề ra.