Sở Y tế Sơn La khai mạc Kỳ tuyển dụng viên chức năm 2023

Ngày 24/11/2023, Sở Y tế Sơn La đã tổ chức Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế năm 2023. Tới dự có lãnh đạo Sở Nội vụ; Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh. Về phía Sở Y tế có BSCK II. Trần Đắc Thắng, Giám đốc Sở Y tế cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế.

Lãnh đạo Sở y tế khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế năm 2023

Sau khi Sở Nội vụ phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng viên chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Y tế năm 2023. Sở Y tế đã ban hành Thông báo tuyển dụng trên sóng của Đài PT-TH Sơn La, trên báo Sơn La và trên Trang thông tin điện tử của Sở Y tế. Sau 30 ngày, kể từ ngày Thông báo tuyển dụng từ ngày 28/09/2023 đến 17h30 ngày 27/10/2023 Sở Y tế đã tiếp nhận 152 phiếu đăng kí dự tuyển. Sau khi kiểm tra các điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển tại vòng 1, có 148 thí sinh đủ điều kiện tham gia dự thi vòng 2 ở các vị trí: Bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, y sĩ, dân số viên, hộ sinh, kỹ thuật y, y tế công cộng…của các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế, gồm: Bệnh viện Mắt, Bệnh viện Phổi, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế các huyện, thành phố.

Các đại biểu tham dự lễ Khai mạc

Vòng 2 kỳ tuyển dụng được tổ chức trong 02 ngày (25 và 26/11), tại Trường cao đẳng Y tế Sơn La. Các thí sinh thực hiện bài thi phỏng vấn với 2 nội dung về kiến thức chung và kiến thức chuyên môn. Người trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng viên chức sẽ tham dự phỏng vấn và có điểm phỏng vấn phải đạt từ 50 điểm trở lên; xác định người trúng tuyển theo nguyên tắc là người có kết quả phỏng vấn cộng với điểm ưu tiên (nếu có) cao hơn, lấy thứ tự từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu tuyển dụng của từng vị trí việc làm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

THU HUẾ - CDC