Ngân hàng Quân đội tặng 2 chiếc xe cứu thương cho ngành Y tế
Ngày 16/11, tại Sở Y tế tỉnh Sơn La, Ngân hàng Quân đội chi nhánh Sơn La đã trao tặng 2 chiếc xe cứu thương cho ngành y tế tỉnh với tổng giá trị 2 tỷ 480 triệu đồng.

Lễ Trao tặng xe cứu thương cho ngành Y tế Sơn La.

MB Bank Chi nhánh Sơn La tích cực thực hiện các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, trong năm 2022, đơn vị thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa, như: Tết vì người nghèo, hỗ trợ kinh phí xây dựng lớp họp các điểm trường, xóa nhà tạm, tặng thẻ BHYT... với tổng giá trị trên 1 tỷ đồng. 2 xe cứu thương lần này MB Bank Chi nhánh Sơn La trao tặng có trang thiết bị y tế hiện đại, tiện dụng, đầy đủ tính năng phục vụ cấp cứu bệnh nhân. Đồng thời, chứa đựng tình cảm, trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ nhân viên MB Bank Sơn La đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Sơn La.

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Sơn La tặng hoa chúc mừng 2 bệnh viện được tặng xe cứu thương.

Tại lễ trao tặng, ông Trần Đắc Thắng, Giám đốc Sở Y tế đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, chia sẻ của MB Bank Chi nhánh Sơn La, đây là món quà ý nghĩa đối với ngành y tế của tỉnh. Ngay sau buổi lễ, đã bàn giao 2 xe cho Bệnh viện huyện Quỳnh Nhai và Bệnh viện huyện Sốp Cộp, yêu cầu 2 bệnh viện sử dụng có hiệu quả, đúng mục đích và luôn giữ gìn bảo dưỡng tốt 2 xe cứu thương mà MB Bank Sơn La trao tặng, xe sử dụng lâu bền, phục vụ tốt công tác cấp cứu và điều trị cho nhân dân.

Lãnh đạo MB Bank Chi nhánh Sơn La tặng xe cứu thương cho ngành Y tế Sơn La.

Theo Báo Điện tử Sơn La