• 28/02/2024

Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Khối Thi đua số 2 các sở, ban, ngành tỉnh

Sáng ngày 28/02/2024, Khối Thi đua số 2 các sở, ban, ngành tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Trần Đắc Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế - Trưởng Khối Thi đua số 2 chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Cầm Thúy Vân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, cơ quan Thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh; Lãnh đạo, Chánh Văn phòng, công chức tham mưu, phụ trách lĩnh vực thi đua, khen thưởng các cơ quan, đơn vị thuộc Khối Thi đua số 2 gồm: Sở Y tế; Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

• 27/02/2024

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng ngành Y tế nhân Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 26/2, đồng chí Tráng Thị Xuân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Sơn La đã thăm, chúc mừng các đơn vị: Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Quân Y 6, nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

• 27/02/2024

Báo Sơn La thăm, chúc mừng Sở Y tế

• 30/01/2024

Sở Y tế thăm chúc tết và tặng quà tại xã đỡ đầu Nặm Păm huyện Mường La

Thực hiện sự phân công của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn, nhân dịp đón tết Giáp Thìn, ngày 29/1/2024, Đoàn công tác của Sở Y tế do đồng chí Trần Thanh Bình, Phó Giám đốc làm Trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết tại xã Nặm Păm huyện Mường La.

• 26/01/2024

Hội nghị triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm 2024

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của tình hình dịch bệnh truyền nhiễm, quán triệt quan điểm chỉ đạo phòng bệnh từ sớm, từ xa; để chủ động công tác phòng, chống dịch ngay từ đầu năm, Ngày 24/1/2024, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm 2024. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nối điểm cầu Bộ Y tế với điểm cầu UBND, Sở Y tế các địa phương, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế các vùng miền. Tại điểm cầu tỉnh Sơn La dự có ThS.BS Nguyễn Hữu Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh, đại diện phòng Nghiệp vụ Y, Dược Sở Y tế. Về phía Trung tâm Kiểm soát bệnh tật có BSCK II. Lê Hồng Trường, Giám đốc Trung tâm cùng đại diện một số khoa phòng liên quan.

Địa chỉ liên lạc: Đường Vũ Xuân Thiều - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La