• 13/04/2024

Sở Y tế Sơn La làm việc với Đoàn công tác Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên

Ngày 12/04/2023, Sở Y tế tỉnh đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên về vấn đề đào tạo, hỗ trợ chuyên môn đối với các đơn vị Y tế trên địa bàn tỉnh Sơn La. Tiếp và làm việc với đoàn có BS.CKII Trần Đắc Thắng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; lãnh đạo các cơ quan Bệnh viện Đa khoa tỉnh;  Trung tâm Kiếm soát bệnh tật tỉnh; phòng ban liên quan Sở Y Tế.

• 28/03/2024

Hội nghị trực tuyến liên ngành tăng cường công tác phòng, chống các bệnh lây truyền từ động vật sang người năm 2024

Sáng 27/3, tại Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN &PTNT) tổ chức hội nghị trực tuyến liên ngành tăng cường công tác phòng, chống các bệnh lây truyền từ động vật sang người năm 2024. Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương; Thứ trưởng Bộ NN & PTNT Phùng Đức Tiến đồng chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu tỉnh Sơn La có ThSBS. Trần Thanh Bình, Phó Giám đốc Sở Y tế; lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị trực thuộc sở Y tế, sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN & PTNT) cùng dự.

• 28/02/2024

Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Khối Thi đua số 2 các sở, ban, ngành tỉnh

Sáng ngày 28/02/2024, Khối Thi đua số 2 các sở, ban, ngành tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Trần Đắc Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế - Trưởng Khối Thi đua số 2 chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Cầm Thúy Vân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, cơ quan Thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh; Lãnh đạo, Chánh Văn phòng, công chức tham mưu, phụ trách lĩnh vực thi đua, khen thưởng các cơ quan, đơn vị thuộc Khối Thi đua số 2 gồm: Sở Y tế; Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

• 27/02/2024

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng ngành Y tế nhân Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 26/2, đồng chí Tráng Thị Xuân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Sơn La đã thăm, chúc mừng các đơn vị: Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Quân Y 6, nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

• 30/01/2024

Sở Y tế thăm chúc tết và tặng quà tại xã đỡ đầu Nặm Păm huyện Mường La

Thực hiện sự phân công của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn, nhân dịp đón tết Giáp Thìn, ngày 29/1/2024, Đoàn công tác của Sở Y tế do đồng chí Trần Thanh Bình, Phó Giám đốc làm Trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết tại xã Nặm Păm huyện Mường La.

• 26/01/2024

Hội nghị triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm 2024

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của tình hình dịch bệnh truyền nhiễm, quán triệt quan điểm chỉ đạo phòng bệnh từ sớm, từ xa; để chủ động công tác phòng, chống dịch ngay từ đầu năm, Ngày 24/1/2024, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm 2024. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nối điểm cầu Bộ Y tế với điểm cầu UBND, Sở Y tế các địa phương, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế các vùng miền. Tại điểm cầu tỉnh Sơn La dự có ThS.BS Nguyễn Hữu Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh, đại diện phòng Nghiệp vụ Y, Dược Sở Y tế. Về phía Trung tâm Kiểm soát bệnh tật có BSCK II. Lê Hồng Trường, Giám đốc Trung tâm cùng đại diện một số khoa phòng liên quan.

• 26/01/2024

Chiều ngày 23/01/2024, Ban Chấp hành Công đoàn ngành y tế tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị về phía Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La có đ/c Nguyễn Thị Thường, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Về phía Sở Y tế có đ/c Trần Đắc Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế cùng các đ/c trong BCH Công đoàn ngành, UBKT Công đoàn ngành khóa 17 và các đ/c Chủ tịch/Phó chủ tịch các CĐCS Y tế.

• 10/01/2024

Sở Y tế Sơn La dự Hội nghị Tổng kết công tác Xây dựng Đảng Chính quyền năm 2023, nhiệm vụ trong tâm năm 2024 tại xã Nặm Păm, huyện Mường La

Ngày 9/01/2024, Đoàn công tác do ThS. Trần Trọng Hải - Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, dự Hội nghị Tổng kết công tác Xây dựng Đảng Chính quyền năm 2023, nhiệm vụ trong tâm năm 2024 tại xã Nặm Păm, huyện Mường La.