Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức chương trình “ Vui tết trung thu” 2019

Trong không khí đón tết Trung thu trên cả nước, tối ngày 13/9/2019, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tổ chức Vui tết trung thu cho các cháu là con của cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm.

Chương trình Vui tết trung thu được tổ chức vui nhộn các cháu thiếu nhi đã hòa chung không khí vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, các phong tục của Tết Trung thu như: rước đèn ông sao, phá cỗ, múa lân; chương trình đố vui có thưởng,... đem lại cho các cháu một đêm Trung thu đầy ý nghĩa; từ đó phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, gắn kết tình bạn, tạo không khí vui tươi để bước vào năm học mới. Hoạt động đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Sơn La đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công nhân viên của cơ quan nói riêng.

Nhân dịp này, lãnh đạo Trung tâm cũng đã trao nhiều phần quà cho các em có thành tích cao trong học tập; nhằm động viên, khích lệ các em phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi.

Trung tâm CDC- SYT