Giải bóng chuyền hơi Chào mừng Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Cùng nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 26/3/2021, Đoàn Sở Y tế đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Tham dự giải có 5 Chi đoàn cơ sở: Văn phòng Sở Y tế; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; Bệnh viện Tâm thần tỉnh; Bệnh viện Phong & Da liễu – Bệnh viện Nội tiết; Bệnh viện Mắt – Trung tâm Giám định pháp y – Trung tâm Giám định Y khoa.

Các đội tham dự khai mạc giải và nghe phổ biến thể thức thi đấu

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn hai đội xuất sắc nhất vào thi đấu trận chung kết. Qua giải đấu, góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên. Đồng thời động viên, khích lệ đoàn viên thanh niên tăng cường rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Giải đấu

BTC trao Giải Nhất cho đội bóng của Bệnh viện Tâm thần tỉnh Sơn La

Kết thúc giải, BTC đã trao 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 1 Giải ba và 2 Giải Khuyến khích cho các đội có thành tích xuất sắc.

Thực hiện: Phương Hồng – CDC Sơn La