Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế, Đoàn Thanh niên tặng quà thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ nhân dịp 27.7
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024). Chiều ngày 26/7, thực hiện đạo lý quý báu của dân tộc “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động là con thương binh, con bệnh binh, con liệt sĩ thuộc đơn vị. Dự có Th.S Thần Trọng Hải – Phó Giám đốc Sở Y tế, đ/c Trần Thị Kim Quy – Chủ tịch Công đoàn ngành, cùng đại diện phòng ban chuyên môn của đơn vị.

Th.S Thần Trọng Hải – Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt đại diện lãnh đạo sở Y tế và lãnh đạo công đoàn ngành đã trao 4 phần quà đến thân nhân gia đình con thương binh, con bệnh binh, con liệt sĩ thuộc đơn vị, với tổng giá trị hơn 4 triệu đồng.

Trao quà của công đoàn ngành Y tế

Phát biểu tại buổi gặp mặt Th.S Thần Trọng Hải – Phó Giám đốc Sở Y tế đã bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của các gia đình thân nhân liệt sĩ, gia đình thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, mang lại độc lập tự do cho đất nước.

Trao quà của Sở Y tế

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa của Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, than nhân các gia đình, người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến sức mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc./.

-       T/h: Kim Anh - CDC