Báo Sơn La thăm, chúc mừng Sở Y tế

Ngày 27/2, đồng chí Lã Minh Tuấn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Sơn La đã đến thăm, chúc mừng Sở Y tế nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Báo Sơn La chúc mừng Sở Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Thay mặt Ban biên tập, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Sơn La, đồng chí Lã Minh Tuấn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, thầy thuốc, nhân viên ngành Y tế Sơn La. Chúc mừng những thành tích, kết quả mà ngành Y tế Sơn La đã được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn ngành Y tế tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Báo Sơn La trong công tác thông tin tuyên truyền, nâng cao nhận thức người dân trong chăm lo sức khỏe, phòng, chống dịch bệnh, cũng như tuyên truyền những thành tựu nổi bật của ngành Y tế để lan tỏa nhiều hơn đến với nhân dân.

Báo Sơn La tặng hoa chúc mừng Sở Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Theo Báo điện tử Sơn La