BVĐK MỘC CHÂU: TỔ CHỨC HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG, HỘ SINH GIỎI CẤP CƠ SỞ LẦN THỨ X, NĂM 2024 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 59 NĂM - NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG (12/5/1965-12/5/2024).
Chiều ngày 12/5/2024, nhân dịp kỷ niệm 59 năm Ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5, Bệnh viện đa khoa Mộc Châu tổ chức Hội thi Điều dưỡng, hộ sinh giỏi cấp cơ sở lần thứ X theo hình thức “ Rung chuông vàng” với sự tham gia của 63 thí sinh là điều dưỡng, hộ sinh trong toàn viện.

Bệnh viện đa khoa Mộc Châu vinh dự được đón tiếp sự có mặt của đồng chí Trần Đắc Thắng - Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở y tế Sơn La tới dự chương trình, đồng chí nhấn mạnh :” vinh danh những đóng góp hết sức to lớn của lực lượng điều dưỡng nói chung và điều dưỡng bệnh viện Mộc Châu nói riêng”.
Tới dự có đồng chí Phùng Thị Thúy- Huyện ủy viên- Phó chủ tịch UBND huyện Mộc Châu,và đồng chí Nguyễn Văn Thuần - Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ.
Đồng chí Vi Hồng Kỳ- Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện da khoa Mộc Châu,trưởng ban tổ chức hội thi đã đến dự và phát biểu khai mạc chương trình:” đã ghi nhận và biểu dương các kết quả mà đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên bệnh viện Mộc Châu đã đạt được trong nhiệm vụ nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, qua đó đã góp phần lan tỏa hình ảnh, thương hiệu bệnh viện đến với người dân. Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, đồng chí Giám đốc BV cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới toàn thể các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên bệnh viện, chúc Hội thi thành công tốt đẹp “.
Ngoài ra còn có các Đ/c trong BGĐ Bệnh viện, BCH công đoàn, trưởng phó các khoa phòng, Ban giám khảo, Ban giám sát hội thi cùng đông đảo khán giả là nhân viên y tế trong toàn viện đến tham gia và cổ vũ hội thi.
Các thí sinh trải qua 3 phần thi chính: khởi động, tăng tốc và về đích hết sức sôi động, hào hứng với sự tập trung cao độ, tinh thần quyết tâm, thể hiện sự bản lĩnh, trí tuệ, quan trọng nhất là thể hiện kiến thức chuyên môn vững vàng.
🔔 Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân xuất sắc của các giải thưởng như sau:
🥇01 giải nhất : Lường Quỳnh Lê- khoa KSNK
🥈01 giải nhì : Đào Thị Thu Hương- khoa Cấp Cứu- Hồi Sức Tích Cực Chống Độc
🥉01 giải ba: Đỗ Ngọc Ngà- khoa Nội Tổng Hợp
🎊02 giải khuyến khích: Đặng Đình Thắng- khoa LCK và Trần Huy Hùng- khoa CĐHA.
🎊Bên cạnh đó Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu tặng giấy khen 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong Hội thi là: Phòng Điều Dưỡng và Tập thể điều dưỡng khoa khoa Cấp Cứu- Hồi Sức Tích Cực Chống Độc Bệnh viện đa khoa Mộc Châu.
Hội thi “ Rung chuông vàng” là sự đổi mới trong hình thức tổ chức Hội thi điều dưỡng, hộ sinh giỏi cấp cơ sở. Hội thi nhằm tạo sân chơi trí tuệ bổ ích cho các thí sinh thể hiện năng lực tư duy, xử trí nhanh nhạy đối với các tình huống khẩn cấp. Đây cũng là dịp để các thí sinh giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, bổ sung, nâng cao y đức, các kiến thức chuyên ngành điều dưỡng để vận dụng linh hoạt trong thực tế chăm sóc bệnh nhân hằng ngày.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Địa chỉ liên lạc: Đường Vũ Xuân Thiều - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La