HỌC TẬP KINH NGHIỆM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC Y TẾ DỰ PHÒNG
Lượt xem: 202
Nhằm nâng cao công tác phòng, chống dịch bệnh; khám chữa bệnh trên địa bàn huyện Mộc Châu. Chiều ngày 17/02/2023, Đồng chí Khuất Thanh Bình, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế Mộc Châu cùng đoàn công tác đã đến thăm Trung tâm Y tế Thành Phố Sơn La học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý; tổ chức thực hiện các Chương trình mục tiêu Y tế Quốc gia; công tác triển khai khám, chữa bệnh bảo hiểm xã hội tại phòng khám trung tâm; công tác phòng, chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh lao động, an toàn thực phẩm ...

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm tăng cường sự gắn kết giữa hai đơn vị, là cơ hội chia sẻ kinh nghiệm về công tác quản lý, trao đổi chuyên môn, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân; thường xuyên trao đổi thông tin, tạo mối quan hệ thân thiết, chia sẻ những khó khăn trong quá trình triển khai nhiệm vụ. Tại buổi giao lưu, học tập kinh nghiệm Ông Nguyễn Mạnh Hà, Giám đốc Trung tâm Y tế Thành Phố cũng giới thiệu đôi nét về Trung tâm Y tế cũng như quá trình thành lập và những kết quả Trung tâm Y tế đã đạt được trong thời gian qua. Về phía Trung Tâm Y tế Mộc Châu cũng đã có những phát biểu cảm ơn chân thành đối với Trung tâm Y tế Thành Phố. Đây là dịp để hai đơn vị tăng thêm tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm.

anh tin bai

 

Nhân dịp này, để chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023) Trung tâm Y tế Thành Phố tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền giữa 3 đơn vị TTYT Mộc Châu, Thuận Châu và Thành Phố. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa mang đến những kỷ niệm tốt đẹp và sâu sắc giữa các đơn vị.

Buổi Giao lưu, học tập kinh nghiệm đã kết thúc thành công với những lời chúc tốt đẹp và những lời hứa cùng chung tay vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, thúc đẩy sự phát triển của mỗi đơn vị và góp phần phát triển chung cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân./.

Trung tâm Y tế Mộc Châu

Vì cộng đồng     |    EHIB     |     INDembassy
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

 WEBSITE QUẢN LÝ, ĐIỀU HÀNH TÁC NGHIỆP NGÀNH Y TẾ SƠN LA 
Địa chỉ liên lạc: Đường Vũ Xuân Thiều - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La 
- Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 28/7/2017 ;  05/GP-TTĐT ngày 18/6/2021 
Chịu trách nhiệm xuất bản:Trần Đắc Thắng - Giám đốc Sở
Điện thoại văn phòng: 02123 852245 - Điện thoại kỹ thuật: 02123 852741 -  email: syt@sonla.gov.vn
                                                                     Bản quyền thuộc Sở Y tế Tỉnh Sơn La                                                                               

Thiết kế website bởi VNPT|

 Chung nhan Tin Nhiem Mang