SỞ Y TẾ SƠN LA ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI HỌC VIỆN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM

Sáng ngày 16/02/2023 Sở Y tế tổ chức đón tiếp và làm việc với Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam. Tham dự buổi làm việc gồm có PGS.TS Nguyễn Quốc Huy Giám đốc Học viện và lãnh đạo các khoa, phòng của Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam.

Đồng chí Trần Đắc Thắng Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Y tế cùng . lãnh đạo các tổ chức tham mưu tổng hợp và chuyên môn nghiệp vụ thuộc Sở, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Y, dược cổ truyền cùng tham gia làm việc. Tại buổi làm việc các thành viên tham gia trao đổi, thảo luận, đề ra giải pháp nhằm tăng cường hoạt động phối, kết hợp giữa Học viện Y - Dược cổ truyền Việt Nam với Sở Y tế và các cơ sở khám, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Sơn La trong việc đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ làm công tác Y - Dược cổ truyền trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền trong các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam tặng hoa chúc mừng Sở Y tế

Đồng chí Trần Đắc Thắng Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi làm việc