Sở Y tế Sơn La: Tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 01/2024
Lượt xem: 261
Sáng ngày 02/01/2024, tại Hội trường tầng 1, Sở Y tế trang trọng tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 01/2024. Dự buổi sinh hoạt chính trị có đồng chí Trần Đắc Thắng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng Phó giám đốc Sở Y tế Thông tin tình hình thời sự nổi bật, những chủ trương, chính sách mới; những hoạt động lớn của tỉnh, cơ quan, đơn vị nhất là nội dung liên quan đến lĩnh vực công tác của ngành, đơn vị sẽ triển khai thực hiện đầu năm 2024. Biểu dương các tập thể, cá nhân “người tốt, việc tốt”, có thành tích qua các đợt thi đua do cơ quan phát động.

anh tin bai

 

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà , tổ Đảng Nghiệp vụ Y Dược đã kể câu chuyện về Bác Hồ với tựa đề “Bác Hồ nói chuyện “ Tết” và Mùa xuân”. Qua câu  chuyện Bác muốn nhắc nhở chúng ta vui Xuân trong ngày đầu năm phải nghĩ đến công việc của cả năm. Và cứ mỗi dịp Xuân về, nhân dân ta vẫn cảm thấy như có Bác trong ngày Tết ấm áp, nhớ lời Bác căn dặn: "Hãy mừng Xuân rộng rãi từ gia đình đến cả nước", "Hãy mừng Xuân vui vẻ tưng bừng nhưng tuyệt đối không lãng phí" và hãy nhớ câu tục ngữ: "Suốt năm kế hoạch, định từ mùa Xuân".                                      

                                                                         

 
anh tin bai

 

Cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương “Tận trung với nước, tận hiếu với dân”, không một phút ngơi nghỉ, suốt đời suy nghĩ, lo lắng, chăm lo cho nước, cho dân. Việc đẩy mạnh công tác giáo dục và tuyên truyền về tư tưởng “tận trung với nước, tận hiếu với dân” của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay sẽ khuyến khích mỗi cán bộ, đảng viên tuyệt đối trung thành với lợi ích của đất nước, của nhân dân, đặt độc lập dân tộc, chủ quyền và lợi ích quốc gia lên trên hết và trước hết.

Để học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân thì mỗi cán bộ, công chức phải hoàn thành nhiệm vụ, chức trách của mình theo đúng Luật cán bộ công chức. Biểu hiện cụ thể là: Làm tốt những công việc hàng ngày, nhất là những việc liên quan trực tiếp tới đời sống của người dân.

Tại buổi sinh hoạt chính trị, đồng chí Trần Đắc Thắng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế đề nghị cấp uỷ chi bộ xây dựng kế hoạch sinh hoạt chính trị dưới cờ cụ thể, chi tiết, phù hợp với chủ đề của từng tháng trong năm, đồng thời đề nghị Đảng uỷ chỉ đạo các cấp uỷ trực thuộc nghiêm túc thực hiện hoạt động sinh hoạt chính trị dưới cờ, tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành Y tế về mục đích, ý nghĩa của hoạt động sinh hoạt chính trị dưới cờ.

                                                                                                                                                                 Trang Nhung - Văn phòng Sở Y tế

 

Vì cộng đồng     |    EHIB     |     INDembassy
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

 WEBSITE QUẢN LÝ, ĐIỀU HÀNH TÁC NGHIỆP NGÀNH Y TẾ SƠN LA 
Địa chỉ liên lạc: Đường Vũ Xuân Thiều - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La 
- Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 28/7/2017 ;  05/GP-TTĐT ngày 18/6/2021 
Chịu trách nhiệm xuất bản:Trần Đắc Thắng - Giám đốc Sở
Điện thoại văn phòng: 02123 852245 - Điện thoại kỹ thuật: 02123 852741 -  email: syt@sonla.gov.vn
                                                                     Bản quyền thuộc Sở Y tế Tỉnh Sơn La                                                                               

Thiết kế website bởi VNPT|

 Chung nhan Tin Nhiem Mang