Công đoàn ngành Y tế tỉnh Sơn La chuyển trao kinh phí hỗ trợ làm nhà Mái ấm công đoàn năm 2023 cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 15/11/2023 tại huyện Phù Yên, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Sơn La đã phối hợp với LĐLĐ huyện, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa huyện Phù Yên chuyển trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Lê Minh Thu, trú tại bản Mo Nghè 2, xã Quang Huy, huyện Phù Yên, với số tiền 30 triệu đồng từ nguồn quỹ xã hội của LĐLĐ tỉnh.

Tham dự buổi chuyển trao có các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn ngành; đại diện Thường trực LĐLĐ huyện; đại diện Đảng ủy, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa huyện Phù Yên, chính quyền địa phương và gia đình đoàn viên Lê Minh Thu.

Đây là hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Tổ chức công đoàn các cấp và phát huy truyền thống "Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách". Sau 5 tháng thi công, công trình nhà ở của đoàn viên Lê Minh Thu tại Bản Mo Nghè 2, xã Quang Huy, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã được hoàn thiện, khang trang, sạch đẹp. Gia đình đồng chí Thu rất vui mừng, cảm động trước sự quan tâm của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Ban thường vụ Công đoàn ngành Y tế; Cấp ủy, lãnh đạo và Ban Chấp hành CĐCS Bệnh viện Đa khoa huyện Phù Yên đã giúp đỡ tạo điều kiện để gia đình thực sự có một "Mái ấm".

Đồng chí Trần Thị Kim Quy - Chủ tịch CĐN Y tế Sơn La cùng đoàn công tác chuyển trao hỗ trợ kinh phí cho đoàn viên Lê Minh Thu

Kim Quy- Công đoàn ngành Y tế Sơn La.