Giải bóng chuyền hơi nữ Công đoàn ngành Y tế năm 2023
Ngày 14/10, Công đoàn ngành Y tế phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Cuộc Sống tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ Công đoàn ngành Y tế năm 2023. Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028 và chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).

Tham dự giải có 11 đội bóng với 75 vận động viên đến từ 15 Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc. Các đội chia 03 bảng thi đấu, tính điểm, chọn đội nhất mỗi bảng và 1 đội nhì có điểm cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, nhiệt tình, nhiều pha bóng hay và hấp dẫn.

Giải bóng đã diễn ra trong không khí  hào hứng, sôi nổi, tạo không khí thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”; hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện, thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu thể thao, nâng cao sức khoẻ, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế nói chung và nữ đoàn viên, người lao động nói riêng, thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chào mừng thành công Đại hội XV Công đoàn tỉnh Sơn La, tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Bệnh viện Tâm thần tỉnh; giải nhì cho đội Bệnh viện Y Dược cổ truyền; giải ba cho đội Bệnh viện Đa khoa Cuộc sống; giải khuyến khích thuộc về Liên quân Văn phòng Sở Y tế và Bệnh viện Nội tiết.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Mai Trang- CDC