Yên Châu - Khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân

Ngày 27/10/2015, Chi đoàn Trung tâm Y tế và Đoàn xã Chiềng On huyện Yên Châu tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Chiềng On, đối tượng là gia đình chính sách và người nghèo trên địa bàn xã. Sau một ngày làm việc, Đoàn đã tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 người nhân dân trong xã Chiềng On..

Khám bệnh cho nhân dân tại Trạm y tế xã

Với tinh thần xung kích tình nguyện, vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ huyện Yên Châu, đồng thời tạo điều kiện cho nhân dân các xã vùng sâu, vùng xa được tiếp cận với dịch vụ y tế, khẳng định vai trò, y đức của thầy thuốc trẻ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Nguyễn Văn Toàn -  Huyện Đoàn Yên Châu