Ngoại khóa tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho học sinh

Ngày 22/9, Trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh phối hợp với Bệnh viện Phong và da liễu tỉnh tổ chức tuyên truyền, giáo dục các bệnh da liễu cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, các y, bác sỹ Bệnh viện Phong và da liễu tỉnh đã truyền thông giáo dục sức khỏe các bệnh về da liễu thường gặp trong trường học; bệnh ghẻ; bệnh trứng cá học đường; các bệnh lây qua đường tình dục. Ngoài ra, các em học sinh bị mắc các bệnh ngoài da còn được soi da và tư vấn miễn phí.

Buổi truyền thông đã giúp cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường nâng cao nhận thức về tác hại và ảnh hưởng của các bệnh ngoài da và cách phòng, chống bệnh khi có dịch bệnh xảy ra trong nhà trường. Thay đổi hành vi có lợi cho sức khỏe để các em phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần.

Theo Báo điện tử Sơn La